Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - admin

Pages: [1]
1
หนังประเด็นนี้นั้นก็จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มที่มีชีวิตที่สุดแสนจะพิศดาร อย่าง โน๊ต ที่สวมบทโดย ดินแดนวรเวช ดานุตระกูล ครับ ที่จะต้องสูญเสียความจำนิดหน่อยไป แล้วบังเอิญไปได้พบกับ โจ ที่สวมบทบาทโดย โหน่ง ชะชะช่า โดยตัวเขาเองนั้นก็มีลักษณะอาการวิตกเกี่ยวกับเรื่องที่ตนเองถ่ายยากลำบอกและถ่ายไม่ออก โดยทั้งสองนั้นก็ได้เข้ารับการบำบัดพร้อมด้วยเหตุผลบางสิ่งครับ ซึ่งทั้งสองก็ได้รับคำชี้แนะสุดแปลกจากแพทย์ โดยโน้ตนั้นจำเป็นจะต้องฟื้นความจำด้วยการเดินทางไปยังสถานที่เก่าๆไปพบคนเก่าๆแต่ว่าถ้ายังไม่หายก็จำเป็นที่จะเอาหัวไปชนกับเสาแรงๆอีกรอบ ส่วนตัวโจเองนั้น ก็จึงควรหางานอดิเรกทำในวันที่อากาศสบายๆจะได้ถ่ายชำนาญ หรือไม่ก็หาเพื่อนฝูงรู้ใจสักคนนึง

แล้วระหว่างที่ทั้งคู่คนอยู่ในระหว่างการบำบัด เรื่องราวความรักของโน๊ตแล้วก็อีก 1 ใน 3 สาวที่เขาเคยได้เข้าไปผูกพันด้วย ก็ได้แว๊ปเข้ามาในหัว แม้กระนั้นตัวเขาเองนั้นก็ไม่มั่นใจว่าอันที่จริงแล้วเขารักคนใดกัน หรือคนไหนกันรักเขากันแน่ จะเป็น อั้ม ที่เล่นบทโดย สิตางศุ์ ปุที่โลก หรือ นุ่น ที่สวมบทบาทโดย รมิตา มหาพฤกษ์ตระกูล หรือ เมย์ ที่สวมบทโดย อภิญญา สกุลเจริญรุ่งเรืองสุข หรือในความเป็นจริงแล้วจะเป็น บอย ที่รับบทบาทโดย รักษาทรงแสงสว่าง หรือ แจ๊สเชื้อเชิญชื่น ที่เป็นช่างตัดผมส่วนตัวของโน๊ตเอง ซึ่งในระหว่างที่โน้ตกำลังไปสู่วังวนของการคิดถึงถึงความจำเก่าในอดีตกาล ทางฝั่งของโจนั้นก็กำลังสนุกสนานอยู่กับการได้เขียนคำคมจากผู้ที่เขาได้เข้าไปพบปะสนทนาและก็ทำความรู้จักด้วย ซึ่งล้วนรวมทั้งมีแต่ว่าเป็นคำคมที่ต้องใจกันทั้งหมดเลยจ้ะนะครับ อย่าง “ในที่ที่ดีอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคนชั่วช้าสารเลวอยู่บ้าง แต่ว่าในที่ที่ชั่วๆก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคนดีๆผสมปนเปอยู่ด้วย ด้วยเหตุดังกล่าวควรอย่าตามหาผู้ที่ดีเพียงพอ แต่ว่าให้ตามหาผู้ที่พอดิบพอดี” ซึ่งกลุ่มคำนี้นั้นโดนจับขึ้นมาติดเอาไว้บนปกของหนังกันด้วยครับ

โดยการถอดถอนฟื้นฟูความจำของ โน๊ต นั้น ก็ยังตงเดินต่อไปเรื่อยโดยที่มี โจ ที่เป็นผู้ที่เสนอตัวเองเป็นคู่คิดให้กับโน๊ตรอปฏิบัติหน้าที่เป็นเพื่อนคู่ขาติดตามอยู่ร่วมกันตลอดระยะเวลาขอรับ ซึ่งมันก็อาจจะเป็นเหตุผลที่อาจจะก่อให้เขานั้นหายจากอาการถ่ายยากลำบอกและถ่ายไม่ออกเองด้วยน่ะล่ะขอรับ โดยหนังก็จะพาพวกเราไปตามหาว่าที่จริงแล้วผู้ใดกันแน่เป็นผู้ที่โน๊ตกำลังตามหาอยู่กันแน่ คนไหนกันแน่ที่จะทำให้ความจำของเขาคืนกลับมาปกติได้ รวมทั้งคนไหนเป็นผู้ที่เขารัก หรือผู้ใดเป็นผู้ที่รักเขากันแน่

หนังหัวข้อนี้นั้นเป็นภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่องที่ผมถูกใจมากมายเลยค่ะขอรับ การดำเนินเรื่องนั้นจัดว่าทำเป็นดีอยู่พอเหมาะพอควร ลื่นไหลตลอดทั้งเรื่อง ทุกคนก็แสดงเจริญสมหน้าที่กันมากมาย มุกขบขันเอ่ยก็ดีแล้ว คำคมเอ่ยดีแล้ว แต่ว่าจะมีขัดใจผมอยู่คู่นึงครับผม ก็คือคู่ญาติพี่น้องของชายหนุ่มที่ผมรู้สึกว่าบทมันยังน้อยไปหรือไม่ รวมทั้งการแสดงมันยังมองไม่ค่อยจะลื่นไหลกันสักเท่าไหร่

ข้างในตัวหนังนั้นก็จะประกอบไปด้วยดาราหนังหลักอย่าง ดินแดนวรเวช ดานุตระกูล ที่จะสวมบทบาทเป็น โน๊ต เด็กหนุ่มที่เป็นเมนของเรื่องครับผม คนที่ไม่เคยรู้ว่าในความเป็นจริงแล้วเขารักผู้ใดกันแน่หรือคนไหนกันแน่รักเขา ซึ่งนิสัยของโน๊ตนั้นก็จะเป็นหนุ่มน้อยที่ค่อนข้างจะเจ้าชู้ แล้วก็มีอารมณ์สุนทรีย์ถูกใจเขียนเพลง จนกระทั่งทำให้ตัวเขาเองนั้นมีงานว่างเป็นนักแต่งเพลงนะครับ แต่ว่าก็มีงานที่ทำประจำที่เป็นเจ้าของธุรกิจอย่างร้านเสริมสวยที่ได้รับเป็นมรดกตกทอดมาจากแม่ของเขาที่เสียไปพร้อมด้วยบิดาที่อยู่ๆก็พากันเสียตามกันไปด้วยนะครับ แล้วทิ้งโน๊ตให้เขาชุบเลี้ยงน้องสาวลูกติดของแม่เลี้ยงอยู่ตามลำพังคนเดียวไปซะแบบงั้น ซึ่งทุกๆอย่างก็ทำท่าว่าจะเป็นได้งามดีนะขอรับ แม้ธุรกิจการค้าทางร้านค้านั้นจะเป็นได้ไม่ค่อยงามสักเท่าไหร่ แล้วก็น้องสาวผู้เดียวของเขาเองก็กำลังจะสมรสแล้วด้วย ตัวเขาเองก็มีคนรักอยู่แล้วเช่นเดียวกันครับ แม้กระนั้นจู่ๆตื่นมาวันหนึ่งเขาก็กลับจำไม่ได้ซะแบบนั้นว่าในความเป็นจริงแล้วเขารักคนไหนกันแน่ หรือผู้ใดรักเขากันแน่ พล็อตหนังนี้นั้นผมยังคงคิดว่ามันค่อนข้างจะมองแปลกๆไปสักนิดอยู่ครับผม คนอะไรไม่เคยทราบว่าตนเองรักใครกันแน่หรือคนใดรักตนเองถึงแม้ว่าตนเองก็มีคนรักอยู่แล้ว

โหน่ง ชะชะช่า ที่สวมบทบาทเป็น โจ คนที่มีเรื่องในอดีตฝังใจในวัยเด็ก ที่เคยขี้แตกในห้อง แล้วโดนเพื่อนฝูงล้อกระทั่งเปลี่ยนเป็นเงื่อนประจำตัวทำให้เขานั้นมีปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับการถ่ายไปโดยปริยาย ซึ่งเรื่องทั้งหมดทั้งปวงนั้นทำให้โจจำฝังใจและก็มีผลไปให้ตัวเขาเองนั้นแปลงเป็นโรคชัก และก็ถูกใจเกร็งท้องอยู่เสมอเวลา ทำให้เขานั้นไม่อาจจะถ่ายได้ ทำให้โจนั้นไม่ได้อยากที่จะมีเพื่อนเกลอ แต่ว่าก็ยังถูกใจไปคุยกับคนที่ไม่รู้จักอยู่เรื่อยอยู่ดีครับผม แล้วหลังจากนั้นก็ถูกใจเขียนสิ่งที่คุยกับไม่ว่าใครก็ตามลงในสมุดโน๊ตเล่มเล็กๆที่เขามักมีติดตัวเอาไว้อยู่เป็นประจำ แม้กระนั้นเขาก็มิได้เขียนทุกคำบอกเล่าที่คุยกันหรอกครับผม เพราะว่าเขาจะเลือกเขียนแต่ว่าเฉพาะคำคมที่เด็ดถูกอกถูกใจเขาเพียงแค่นั้นครับผม จนกว่าวันหนึ่งเขาได้บังเอิญมาพบกับโน๊ตที่โรงหมอแห่งหนึ่ง รวมทั้งบังเอิญได้มารู้จักกันแล้วโจก็รู้สึกเริ่มเลื่อมใสในแนวความคิดของโน๊ตภายหลังที่คุยกันในโรงหมอก็เลยต้องการที่จะเป็นเพื่อนด้วยครับผม บางครั้งก็อาจจะเนื่องจากต้องการกระทำตามคำที่แพทย์เสนอแนะด้วยก็ได้ขอรับ ว่าให้หาเพื่อนสนิทสักคนเขาบางครั้งอาจจะหายจากลักษณะการป่วยของตนก็ได้นะครับ

สายป่าน อภิญญา สกุลรุ่งโรจน์สุข ที่รับบทบาทเป็น เมย์ น้องสาวต่างพ่อต่างแม่ ที่รอดูแลพี่ชายอย่าง โน้ต ตลอดมา ซึ่ง นุ่น เองเป็นเด็กหญิงป้อมปราการดวงใจในตนเองสูง ไม่กลัวผู้ใดกัน พูดจาโผงผาง แล้วรู้เรื่องนิสัยเพศชายโดยยิ่งไปกว่านั้น โน๊ต อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากว่าอยู่กับโน๊ตมาตั้งแต่เด็ก

ขว้างย สิตางศุ์ ปุที่โลก ที่รับบทบาทเป็น อั้ม สาวสวยกระฉับกระเฉงเปรี้ยวเฉี่ยวบาดใจชาย ซึ่ง อั้ม นั้นเป็นสาวเชียร์เบียร์สดอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ขอรับ เป็นหญิงที่งามรวมทั้งน่าหลงใหลมากมายคนหนึ่ง ขนาดที่ว่าเพศชายมองเห็นแล้วต่างก็จำเป็นต้องพากันเหลียวมองตามกันเป็นแนว โดยอั้มเองนั้นก็มีคู่รักเป็นเพศชายที่ห่วยๆอยู่คนนึงอยู่แล้วนะครับ แล้วก็ขณะที่ทะเลาะกันกับแฟนของคุณ คุณก็ชอบโทรไประบายให้กับ โน๊ต ที่เป็นเพื่อนเพศชายที่ห่วยแตกเท่าๆกัน แต่ว่าอย่างต่ำก็บางครั้งอาจจะน้อยกว่าแฟนของตนเองฟังนะครับ ซึ่งอั้มเองก็เป็นเยี่ยมในผู้ที่โน๊ตสงสัยว่าจะเป็นผู้ที่เขารักจริงๆหรือไม่ด้วยครับ

ยิปโซ รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์พันธุ์ ที่รับบทบาทเป็น นุ่น นางสวรรค์รักเด็ก งาม นิสัยนุ่มนวลสุภาพ แล้วก็เพรียบพร้อมสมกับเป็นกุลสตรีเลข 1 และก็คุณนั้นเองก็อาชีพเป็นคุณครูสอนร้องให้กับเด็กๆอีกด้วยครับผม โดยคุณเองก็มีพี่ชายที่ชื่อชายหนุ่ม ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับโน๊ต และก็ นุ่น เองก็หลงเสน่ห์ โน๊ต เข้าอย่างจัง รวมทั้งเพียรพยายามทำทั้งหมดทุกอย่างที่มีความรู้สึกว่าโน้ตอยากที่จะให้คุณเป็น ถึงขั้นที่ยอมแปลงได้ไหมจนกระทั่งนิสัยของตนเองอย่างยิ่งจริงๆ

เมือง ศิเมือง วิทยถาวรสกุล ที่สวมบทบาทเป็น ชายหนุ่ม หนุ่มคนที่มีทุกสิ่งทุกอย่าง อย่างที่สตรีปรารถนา ซึ่งชายหนุ่มนั้นเป็นคู่หมั้นคู่หมายของน้องสาว โน๊ต ที่ชื่อ เมย์ นั่นแหละนะครับ ซึ่งชายหนุ่มเองก็เป็นเพื่อนสนิทของโน๊ตด้วยเช่นเดียวกัน และก็นุ่นน้องสาวของชายหนุ่มก็เป็นแฟนของโน๊ต ที่เป็นเพื่อนสนิทของชายหนุ่มอีกครั้งนึง โดยที่ชายหนุ่มเองก็เป็นคู่หมั้นคู่หมายของเมย์น้องสาวของโน๊ตด้วย งงเต็กไหมขอรับ ถ้าเกิดสับสนก็กลับไปอ่านซ้ำครับ ขนาดผมเขียนไปยังงงงันไปเองเลยคะนะครับ เป็นความชมรมที่สลับซับซ้อนลึกลับซับซ้อนมากดีจังๆ

แหล่งที่มา
https://www.englishmoviespot.com/2020/09/12/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7-32-%e0%b8%98%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b8%a7%e0%b8%b2-2009/

2หากว่าในประเทศสหรัฐอเมริกานั้นจะจับ Trolls World Tour ลงจัดจำหน่ายผ่านทาง Premium VOD แทนการฉายในโรงครับ แต่ในตลาดเมืองนอกนั้น หนังก็ยังได้เข้าโรงฉายตามเดิมอยู่ ซึ่งโน่นก็จำต้องขอบอกเลยว่านับเป็นโชคดีของพวกเราแล้วล่ะครับผม ที่ได้ได้โอกาสได้มองอนิเมชั่นสีสันงามแจ่มใสกับงานเพลงสุดยอดเยี่ยมจี๊ดต้องใจกันในโรงภาพยนต์แบบก้องกังวานๆ

ซึ่ง Trolls World Tour ภาคนี้นั้นจะเล่าย้อนตำนานของโทรลส์ เกี่ยวกับแหล่งกำเนิดที่เสียงเพลงเมื่อพระผู้เป็นเจ้ามอบสายเสียงที่อย่างกับสายพิณเอาไว้ให้ทั้งยัง 6 เส้นเป็นสายแทนแนวดนตรีแต่ละแนว ทั้งยัง Classic, Rock, Pop, Techno, Country แล้วก็ Funk จนถึงวันหนึ่งมีเหตุทำให้โทรลส์แต่ละเผ่าเอาสายเสียงแนวดนตรีของตนเองไปเก็บหลบซ่อนกันเอาไว้ครับผม โดยที่ไม่มีผู้ใดทราบดีว่าอันที่จริงแล้วคนไหนเป็นต้นเหตุที่ทำให้เหล่าโทรลส์แต่ละเผ่าต่างแบ่งกันออกไป แตกสามัคคีความกลมเกลียวแล้วก็มุ่งแต่ว่าจะรักษาเส้นเสียงแล้วก็แนวเพลงของตนเอาไว้ให้เหมาะสมที่สุดกัน

รวมทั้งนั่นแหละนะครับ เป็นที่มาที่ไปให้ผู้แสดงใหม่ในภาคนี้อย่างบาร์บ โทรลส์เผ่าร Rock เดินหน้ารุกรานโทรลส์เผ่าอื่นๆโดยหวังที่จะเอาเพลงแนวร็อคของตนเป็นที่ตั้ง และก็ทำให้เป็นจุดผสานให้โทรลส์แปลงเป็นหนึ่งเดียวกันอีกรอบ และก็ด้วยเหตุผลนี้แหละขอรับ ที่ทำให้ผมจะต้องเขียนถึงบาร์บก่อนจะเอ่ยถึงผู้แสดงพระนางอย่าง เพียงพอปปี แล้วก็ กางรนซ์ เพราะเหตุว่าตัวหนังในภาคนี้นั้นถูกขับเคลื่อนด้วยตัวร้ายอย่างบาร์บเป็นหลักนะครับ รวมทั้งหนังยังมีผลให้พวกเราได้มองเห็นอีกว่า เพียงพอปปี เองก็ราวกับเป็นอีกด้านของ บาร์บ ในด้านของการเอาความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมาเป็นข้อแก้ตัวสำหรับเพื่อการดูแลคนอื่นๆ ไม่ถูกเพียงว่า เพียงพอปปี นั้นหวังว่าทุกคนจะเปลี่ยนเป็นสหายกัน แม้ว่าโทรลส์ทุกคนถูกใจอะไรที่มันเช่นกัน ใช่นะครับ ที่ตรงนี้เองที่แสดงให้พวกเราได้มองเห็นเลยว่า พอเพียงปปี เองก็ไม่ต่างไปจาก บอร์บ เพียงคุณยังไม่รู้ตัวหรือยังไม่รับเพียงเท่านั้นเองขอรับ ว่าตนเองไม่มีความแตกต่างไปจาก บอร์บ

ก็อาจจะไม่ต้องชี้แจงอะไรกันล้นหลามครับผม Trolls World Tour นั้นแทบมีสารทางการเมืองอย่างแจ่มแจ้งอย่างมาก และก็การที่มันมาในลักษณะของแอนิเมชั่นก็ทำให้มันสามารถติดต่อกับเด็กได้เข้าใจง่ายเยอะขึ้นเรื่อยๆนะครับ โดยหนังจะสื่อว่าเขาเหล่านั้นไม่มีความจำเป็นจึงควรเช่นกันไปหมดขอรับ แล้วก็ยิ่งเอาดนตรีมาแทนเรื่องสีผิว, ศาสนา หรือความศรัทธา แล้วด้วย ก็ยิ่งเด่นชัดขึ้นไปอีกครับผม โดยหลักฐานสำคัญเว้นแต่คำกล่าวของ บาร์บ ที่เกลียดชังแนวดนตรีของ พอเพียงปปี ว่าไม่มีสาระ รวมทั้งมีดีเพียงแค่ท่อนฮุกติดประสาทหูเท่านั้น โดยแม้กระทั้งตัว พอเพียงปปี เองก็ยังเพียรพยายามจะท้าความเลื่อมใสของชาว คันทรี ด้วยครับ ว่ามีแต่ว่าเพลงเศร้าหมองแล้วก็ทุกข์ใจ จนถึงคุณร้อง Who let the dogs out ออกมา จนกระทั่งมันเปลี่ยนเป็นข้อแตกคอใหญ่มโหฬารไป

แล้วก็เมื่อพวกเราเอาพล็อตของหนังโทรลส์อีกทั้ง 2 ภาคมาเทียบเคียงกันแล้ว พวกเราก็จะเจอกับความสัมพันธ์กันในความแตกต่างของภารกิจของ พอเพียงปปี แล้วก็ บาร์บ ทั้งคู่ครั้งขอรับ ถ้าเกิดคราวที่แล้วพวกเขาจำเป็นต้องช่วยโทรลส์จากอสูรกายด้ามจับพวกเขามาเป็นของกิน โอกาสนี้ก็แปลงเป็นการคุ้มครองแนวดนตรีของตนกัน ก่อนที่จะถูกกลืมรับประทานจนกระทั่งอัตลักษณ์ของดนตรีตนเองไม่เหลือ แล้วก็สมองผมก็ดันดื้อรั้นไปนึกถึงเรื่องราวความไม่ถูกกันทางเชื้อชาติและก็สีผิวที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆนี้แบบอัตโนมัติไปเลยจ้าขอรับ

ซึ่งโน่นก็ให้โอกาสทำให้พวกเราได้ทราบจะกับแนวดนตรีต่างๆผ่านการเดินทางของพวกเขาที่ยิ่งเวลาในหนังผ่านไป ก็ยิ่งมองเห็นการยืมแล้วก็เปลี่ยนแปลงกันในหนัง ทั้งยัง Pop รวมทั้ง Rock ที่ต่างก็มีท่อนฮุกที่โดนๆไม่ได้แตกต่างกัน ไหมว่าจะเป็น Funk Hiphop หรือ K-pop ต่างก็มีแขนขาที่เป็นทำนองรวมทั้งจังหวะเป็นของตนเองกัน จนถึงเป็นต้นเหตุของตอนสุดท้ายสุดชอบใจ ซึ่งนี้เองจะต้องขอบอกไว้ก่อนครับผม ว่ามันสามารถถ่ายทอดเรื่องยากๆอย่างอัตลักษณ์ของดนตรีแต่ละชนิดเจริญแล้วก็เหมาะสมกับเด็กมากมายจริงๆขอรับ และก็มันยังซ่อนเร้นไปด้วยข้อคิดเตือนใจของการยินยอมรับในความต่างของเพื่อนร่วมโลกให้เยาวชน กระทั่งพวกเรากล้าคาดหมายได้เลยจ๊ะนะครับว่าหนังหัวข้อนี้นั้นจะอบรมบ่มนิสัยให้พวกเขาดูค่าของผู้คนกันใหม่ ว่ามนุษย์ทุกคนนั้นเสมอภาค

ส่วนข้อบกพร่องของหนังประเด็นนี้เลยก็คือ หนังนั้นยังมีจุดบกพร่องอยู่บ้างในเรื่องของความสดใหม่แล้วก็มุกขำขัน ที่บางโอกาสก็ไม่ตรงเป้าหรือคนบรรยายยังเล่นไม่ลงตัวก็ไม่ทราบนะครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมุกเคอะเขินๆของ เจมส์ คอร์เดน ที่บรรยายเป็น บิ๊กกี้ ที่เจ้าตัวดูเหมือนถนัดมุกกาวๆมากมาย แต่พอเพียงเพลงดังๆติดหูมาทีไรไม่ว่าจะเป็น Rock You Like A Hurricane, One More Time หรือจะเป็นเพลง K-pop อย่าง Russian Roulette ของ Red Velvet ดังขึ้นมาทีไร ก็อดที่จะโยกตัวตามไปมิได้เลยจริงๆขอรับ กระทั่งมันแปลงเป็นโปรแกรมที่ทำให้พวกเรานั้นยิ้มกว้างที่สุดข้างหลังโรงภาพยนต์เปิดกันเลย

ซึ่งผู้ใดกันที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการฟังเพลงแล้วก็ดนตรีกันอยู่แล้วครับผม ผมเสนอแนะว่าให้ไปดูให้ได้เลยครับผม สำหรับผมแล้วนั้น ยอมรับเลยขอรับว่าที่ไปดูก็เนื่องจากว่ามองเห็นเพลงในแบบอย่างล้วนๆเลยครับผม และไม่ผิดหวังอย่างยิ่งจริงๆกับเรื่องเพลง ฮ่าๆโดยรวมแล้วมันก็เป็นหนังที่ดีนะนะครับ มองสนุกสนานเพลิดเพลินๆเหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจฟังเพลง ถึงบางเพลงนั้นจะออกมาเพียงแค่สั้นๆแม้กระนั้นมันก็เพราะเหตุว่าจับจิตจับใจมากมายจริงๆขอรับ ในส่วนของหนังประเด็นนี้นั้นผมก็เห็นว่าสำหรับคนแก่อย่างพวกเรา หนังมันมองง่ายไปหมดครับ มองจบง่ายดีไปหน่อย แต่ว่าผมก็เห็นว่าจุดแข็งของหนังมันเป็นเพลงไพเราะๆกับมุกขำขันมากยิ่งกว่า ผมเลยมิได้ซีเรียสอะไรมากมาย รวมๆและจากนั้นก็เป็นหนังที่ผมถูกใจครับ ซึ่งผู้ที่ไปดูมาแล้วบางครั้งอาจจะมิได้คิดแบบผมก็ได้ครับ ในเรื่องเกี่ยวกับการเสียดสีสังคม

แหล่งที่มา
https://www.jeenov.com/2020/09/12/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7-trolls-world-tour-2020/

3สวัสดีท่านคนอ่านทุกคนกันด้วยครับ เนื้อหานี้นั้นผมก็จะมากล่าวถึงไม่เหมือนกันของเกมการพนันทั้งคู่เกมที่มีคนนิยมเล่นกันสูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็น คาสิโนสด หรือ คาสิโนออนไลน์ ก็ตาม มันก็คือ เกมสล็อต กับ บาคาร่า นั่นเอง พวกเราจะได้ทราบจากการอ่านเนื้อหานี้ครับผม ว่าทั้งคู่เกมนี้แตกต่างยังไง รวมทั้งมีคุณลักษณะเด่นจุดอ่อนด้านไหนอะไรอย่างไรกันบ้าง ถ้าเกิดพร้อมอ่านกันและไปดูกันดีกว่าขอรับ

สารบาญ

สล็อตเป็นอย่างไร
บาคาร่า
แล้วบาคาร่ากับสล็อตแตกต่างอย่างไร?
ต้นแบบแล้วก็แนวทางการเล่นของเกม
จังหวะสำหรับการชนะของเกม
รางวัลจากการชนะ

สล็อตเป็นอย่างไร

สล็อตนั้นอันที่จริงแล้วเป็นเกมการพนันแบบอย่างหนึ่งขอรับ เป็นเกมพนันที่มีคนนิยมเล่นกันมากมายเพราะจากการที่มันเล่นง่าย ขนาดที่คนไม่เคยเล่นมาก่อน ใช้เวลาเพียงแต่ไม่นานก็สามารถเล่นได้แล้วขอรับ ทั้งยังยังรางวัลจากการชนะนั้นก็สูงมากมาย จนกระทั่งครั้งคราวนั้นถึงกับหอบเงินกลับไปอยู่บ้านกันไม่ไหวอย่างยิ่งจริงๆ เค้าหน้าของมันก็จะเป็นตู้เกมตั้งตามคาสิโนสดเรียงกันเป็นแนว รวมทั้งมีหลายเกมให้ได้เลือกเล่นกันครับผม ซึ่งเวลานี้นั้นมันก็เข้าถึงง่ายยิ่งกว่าเดิมแล้วนะครับ เพราะเหตุว่าพวกเราสามารถเล่นผ่านมือถือได้จากทุกที่ที่ต้องการกันแล้ว

สล็อตนั้นเป็นเกมที่จะใช้จำต้องดวงสำหรับในการเล่นเป็นหลักครับ ที่เหลือนั้นจะขึ้นกับการเลือกแบบจำพวกของเกมสล็อตให้ตรงต่อความปรารถนารวมทั้งเงินลงทุนของตน ซึ่งแต่ละเกมนั้นก็จะถูกดีไซน์มาให้มีการเสี่ยงที่แตกต่างกัน รวมทั้งอัตราการจ่ายจะมากมายน้อยนั้น จะแตกต่างไปขึ้นกับการเสี่ยงด้วยครับ เป็นเกมที่ดีและไม่ดีผสมปนเปผสมปนเปกันไป ซึ่งพวกเรานั้นจำเป็นต้องเลือกให้ถี่ถ้วนกันด้วยครับผม ว่าเกมไหนเหมาะสมกับตนเองรวมทั้งเงินลงทุนของตนสูงที่สุด
บาคาร่า

เกมไพ่บาคาร่านั้นเป็นเกมพนันด้วยไพ่ที่นิยมเล่นกันสูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอีกทั้งใน คาสิโนสด หรือ คาสิโนออนไลน์ เช่นกันนะครับ มันเป็นเกมส์ที่จะให้ผู้เล่นทายผลระหว่าง เจ้ามือ (Banker) แล้วก็ ผู้เล่น (Player) ว่าแต้มไพ่ฝั่งไหนนั้นจะมีค่ามากยิ่งกว่ากัน และก็ฝั่งที่มีคะแนนใกล้กับ 9 คะแนนสูงที่สุด จะเป็นฝั่งที่ชนะไปนะครับ ผู้เล่นที่ทายถูกก็จะได้รับเงินรางวัลไป โดยเกมนี้นั้นจะมีอัตราการจ่ายที่ออกจะคงเดิมอยู่ในระดับหนึ่งครับ โดยอัตราการจ่ายเมื่อพวกเราชนะการพนันนั้นก็จะอยู่ที่ 50:50

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้บาคาร่านั้นได้รับความนิยมเล่นกันมากมายครับ ก็คือมันได้โอกาสสำหรับเพื่อการชนะรางวัลที่สูง อัตราการจ่ายโดยประมาณ 1:1 รวมทั้งบาคาร่าก็เป็นเกมซึ่งสามารถใช้สูตรการเดินเงินต่างๆเข้ามาร่วมเล่นด้วยได้ขอรับ ทำให้ผู้เล่นนั้นได้โอกาสคำนวณแนวทางของเกมรวมทั้งชิงไหวชิงพริบกันได้ นอกจากก็ยังส่งผลของการพนันที่พวกเรานั้นยังสามารถใช้สถิติสำหรับในการเล่นมาคำนวณกันได้อีกด้วยนะครับ
แล้วบาคาร่ากับสล็อตไม่เหมือนกันอย่างไร?

สำหรับผู้ที่พอใจเกมทั้งคู่เกมนี้ครับผม แล้วก็ต้องการจะตกลงใจเลือกเล่นเกมใดเกมหนึ่งเพื่อเอามาทำเงิน ผมก็ได้สรุปสิ่งที่แตกต่างระหว่างทั้งคู่เกมนี้ออกเป็นข้อมาให้ทุกคนได้พินิจพิเคราะห์เพื่อเอาไว้เลือกเป็นเกมที่จะเล่นกันข้างล่างนี้แล้วครับผม ตามไปดูกันดีกว่า
ต้นแบบและก็กรรมวิธีการเล่นของเกม

สล็อต – เกมนี้นั้นจะมีวิธีการเล่นที่ง่ายไม่สลับซับซ้อนนะครับ แค่เพียงหยอดเหรียญเข้าไปแล้วกดหมุนวงล้อ เพียงเท่านั้นนะครับ และก็เมื่อเครื่องหมายที่ถูกรางวัลตกลงบนเส้นชำระเงินตามข้อตกลงของเกม พวกเราก็จะชนะรวมทั้งได้เงินรางวัลไปนะครับ

บาคาร่า – เกมนี้จะให้ผู้เล่นลงพนันทายผลระหว่างสองฝั่ง ซึ่งก็คือ เจ้ามือ กับ ผู้เล่น โดยจะมี ดีลเลอร์ เป็นคนแจกไพ่ แล้วก็ดำเนินเกมไปขอรับ หน้าที่ของพวกเรามีเพียงแค่ทายผลฝั่งที่รู้สึกว่าจะชนะเพียงแค่นั้นครับผม
ช่องทางสำหรับเพื่อการชนะของเกม

สล็อต – เกมสล็อตนั้นจะชนะหรือเปล่าชนะขึ้นกับดวงล้วนๆเลยขอรับ ใช้วิธีสำหรับในการเล่นหรือสูตรการเดินเงินเข้ามาช่วยไม่ได้อย่างกับบาคาร่า และก็สิ่งที่จะทำให้ผู้เล่นได้โอกาสทำเงินได้ซึ่งก็คือการเลือกเกมเล่นให้ดีเพียงเท่านั้นนะครับ ให้มันเหมาะสมกับเงินลงทุนแล้วก็ตนเองสูงที่สุดนั่นเอง ซึ่งช่องทางชนะของเกมนี้นั้นคาดการณ์ได้ยากนะครับ และก็จำเป็นต้องทดลองเล่นด้วยตัวเอง หรือมองรีวิวเกมก่อนที่จะเล่นด้วยครับผม

บาคาร่า – ช่องทางสำหรับในการชนะของบาคาร่านั้นจะอยู่ที่ 50:50 ครับผม หรือได้โอกาสถึงครึ่งเดียวกันอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นเกมนี้นั้นจะมีตารางบันทึกผลการออกรางวัลให้ด้วยนะครับ ทำให้ผู้เล่นที่ทราบแนวทางรวมทั้งสามารถอ่านเค้าไพ่นาๆประการได้นั้นจะสามารถใช้ตารางนี้สำหรับเพื่อการคาดการณ์ผลของการออกของตาต่อไปได้นะครับ ซึ่งจะก่อให้ผู้เล่นนั้นได้โอกาสชนะที่สูงขึ้นได้ด้วยเคล็ดลับนั่นเองขอรับ แต่ว่าก็ยังจะต้องพึ่งดวงอยู่ดีครับ
รางวัลจากการชนะ

สล็อต – อัตราการจ่ายของเกมสล็อตนั้นจะขึ้นกับระดับการเสี่ยงของเกมครับผม แม้กระนั้นโดยมากนั้นชอบมีอัตราการจ่ายที่สูงมากมาย ขนาดที่ว่าหากพวกเราได้รางวัลใหญ่สักหนึ่งครั้งหนึ่งแล้ว จากที่พวกเรากำลังจะขาดทุน พวกเราสามารถขอคืนทุนได้แถมยังได้กำไรกลับมาอย่างยิ่งอีกด้วยนะครับ ยิ่งหากพวกเราดวงดีจนกระทั่งสามารถครอบครองรางวัลใหญ่ๆหรือโบนัสได้ด้วยแล้วล่ะก็ พวกเราจะสามารถทำเงินได้ในเวลาไม่ถึง 10 นาทีกันอย่างยิ่งจริงๆนะครับ สรุปกล้วยๆเลยก็คือมันเป็นเกมที่มีการเสี่ยงสูง แต่มันจ่ายสูงด้วยนั่นเองครับผม

บาคาร่า – อัตราการจ่ายของการพนันแบบธรรมดาของบาคาร่านั้นชอบคงเดิมเสมอขอรับ มันจะอยู่ที่ 1:1 เสมอ แม้กระนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลดน้อยลงบางส่วนเพราะเหตุว่าค่าคอมมิชชั่นที่จะต้องจ่ายเมื่อพวกเราลงฝั่งเจ้ามือ ซึ่งมันก็เป็นเกมที่มีการเสี่ยงไม่สูงมากมายครับผม เนื่องจากว่าขั้นต่ำลงมั่วๆไป ช่องทางชนะครึ่งต่อครึ่งก็ยังมีอยู่ดี แล้วก็เมื่อพวกเราทายถูก พวกเราก็จะได้เงินมาเท่าที่พวกเราลงไปในตอนแรกเลยขอรับ และก็ผลกำไรก็สามารถเอามาลงตาถัดไปได้อีก ทั้งยังบาคาร่านั้นยังสามารถใช้สูตรการเดินเงินต่างๆได้อีก ทำให้มันเป็นเกมซึ่งสามารถทำเงินก้าวหน้ามากขึ้นไปอีกครับผม

พวกเราก็จะมองเห็นได้ครับผม ว่าทั้งคู่เกมนี้นั้นมันมีวิธีการทำความเข้าใจได้อย่างง่ายดาย และก็ผู้ที่ไม่เคยทดลองเล่นมาก่อนเอง เล่นไม่นานก็สามารถเล่นเป็นไปได้แล้วครับผม แตกต่างเพียงแค่ที่สล็อตนั้นจะใช้ดวงล้วนๆสำหรับเพื่อการเล่น แล้วก็เล่นเพียงผู้เดียวเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นบาคาร่านั้นพวกเราจะสามารถเพิ่มจังหวะชนะให้ตัวเราเองได้ด้วยการเรียนรู้วิธีอื่นๆเพิ่มอีกได้ ถ้าเกิดถามคำถามว่าเกมไหนจะสามารถทำเงินได้มากน้อยนั้น มันขึ้นกับผู้เล่นครับผม ถึงบาคาร่าจะเป็นเกมซึ่งสามารถทำเงินได้เรื่อยแล้วก็สามารถใช้แนวทางหลากหลายเข้ามาร่วมด้วยได้ แต่ว่ามันก็ยังควรต้องใช้ดวงด้วยอยู่ดีขอรับ เพราะแนวทางนาๆประการนั้น เป็นแค่เพียง Accessories ที่สามารถจะช่วยให้พวกเรานั้นได้โอกาสชนะมากยิ่งขึ้นเพียงเท่านั้นขอรับ แต่ว่ามันมิได้ทำให้พวกเราสามารถชนะเกมได้ทุกตา

แหล่งที่มา
https://www.piequeenamya.com/2020/09/12/%e0%b8%aa%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%ad%e0%b8%95-%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%9a-%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%84%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b9%88%e0%b8%b2-%e0%b8%ad%e0%b8%b0%e0%b9%84%e0%b8%a3%e0%b8%99%e0%b9%88/


4


ผู้กำกับของพวกเรานั้นเขาเริ่มฉายแววตั้งแต่ภาพยนตร์สั้นในปี 2004 ที่มีชื่อเรื่องว่า Victoria para Chino ในเรื่องราวของภาพยนตร์สั้นประเด็นนี้จะเอ๋ยถึงกรุ๊ปของผู้ที่หลบภัยชาวชาวเม็กซิโกพี่จะอุตสาหะหลบซ่อนผ่านประเทศด้วยรถบรรทุกซึ่งเรื่องราวในรูปภาพยนตร์สั้นประเด็นนี้ได้แรงดลใจมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในปี 2003 มันก็คือการลักขโมยลอบค้ามนุษย์หรือหลบภัยขนแรงงานที่ผู้หนีภัยนั้นอัดกันอยู่ในรถยนต์คันเดียวทำให้มีคนเสียชีวิตสูงถึง 19 ศพแล้วก็หนึ่งในนั้นเป็นเด็กวัยเพียงแต่ 5 ขวบเขานั้นได้เสียชีวิตในอ้อมแขนของบิดาตนเอง

แต่ว่าเรื่องราวที่แคปรี่นั้นต้องการทำเสนอต่อสายตาผู้ชมนั้นไม่หยุดเท่านั้นเองเขานั้นยังพุ่งประเด็นหัวข้อนี้ไปยังภาพยนตร์ยาวเรื่องแรกของเขาซึ่งก็คือเรื่องที่มีชื่อว่า Sin Nombre ในปี 2009 พี่เรื่องราวก็ยังคงอยู่กับกรุ๊ปของผู้หนีภัยที่มานะแอบหนีผ่านประเทศที่ทราบอีกทั้งรู้ดีว่ามันไม่ถูกกฎหมาย แล้วก็ยังเกิดเรื่องราวที่ทำให้เขานั้นทิ้งเนื้อความบางสิ่งในหนังเรื่องต่อๆมาด้วยเกี่ยวกับคนผู้ย้ายถิ่นผู้หนีภัยแล้วก็คนขอบ การเล่าถึงการสูญเสียของตัวตนความร้ายแรงและก็การสืบเสาะหาอะไรบางอย่างเปลี่ยนเป็นเรื่องมาตรฐานที่เขาตั้งเอาไว้

ภายหลังที่เขานั้นได้เดินทางมายังสายของผู้กำกับหนังตรงเวลา 4-5 ปีร่วมกันทำให้เขานั้นมีชื่อเสียงเยอะขึ้นรวมทั้งเขาก็ได้กลับมาเล่าราวเกี่ยวกับข้อความสำคัญของคนขอบรวมทั้งเรื่องราวของความร้ายแรงอีกรอบในรูปภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Beasts of No Nation ในปี 2015 เป็นภาพยนตร์ที่มีแนวดราม่าเกี่ยวกับเด็กในค่ายผู้หลบภัยที่ได้รับการเกื้อกูลจากกรุ๊ปโจรกบฏ ข้างหลังเหตุที่รัฐบาลนั้นได้รัฐประหารแล้วก็บุกเข้ามาฆ่าหมู่ เปลี่ยนเป็นสงครามกลางเมืองในแอฟริกา รวมทั้งเขานั้นยังส่งผลงานสำหรับเพื่อการดูแล Series you เรื่อง True Detective อีกด้วย มองฉากที่ห้องกับนั้นเป็นฉากที่น่าจำเยอะที่สุดอีกฉากหนึ่งในประวัติศาสตร์ซีรีย์เลยก็ว่าได้ไพเราะเพราะพริ้งว่ามันเป็นฉากประสิทธิภาพแบบ long Take ที่มีความยาว 6 นาทีในฤดูกาลแรกของ True Detective

เพียงพอผมเล่ามาขนาดนี้แล้ว คุณมีความรู้สึกว่าพวกเราคงจะฝากความปรารถนาว่าหนังภาพยนตร์เรื่อง No Time to die นี้จะมีคุณภาพขนาดไหนกันแต่ว่าพวกเราก็คงจะได้คุยกันแล้วก็คาดคะเนไปต่างๆนานาขอรับกระทั่งพวกเราจะได้สัมผัสมันด้วยตัวเองได้อยู่โรงหนังตกลงว่าพวกเราก็รอคอยอย่างใจจดใจจ่อแล้วกันครับผมกับภาพยนตร์เรื่อง No Time to die

แหล่งที่มา
https://www.freisex.net/2020/09/10/%e0%b8%9c%e0%b8%a5%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87-cary-joji-fukunaga/

5

พวกเรายอมเสียเวล่ำเวลากับการเลือกห้องบาคาร่านิดเดียวบางบุคคลที่แบบใจร้อนมากมายต้องการเล่นต้องการแทงครับผมผมจำต้องบอกก่อนครับ ว่ายอมเสียเวล่ำเวลากับการเลือกห้องบาคาร่า

ให้มั่นอกมั่นใจก่อนก่อนที่จะคุณจะเล่นครับแดงมา 3 แดงมา 3 ยาวเลยจ๊านะครับแบ่งมา 3 ไปครับให้ทางไปที่สีน้ำเงินครับถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ต้องการเล่นหรือต้องการแทงบาคาร่ากับผมเนี่ยก็สามารถทักมาได้ครับผมหรือคุณไม่รู้เรื่องเคล็ดวิธีกระบวนการอ่านเกมบาคาร่าก็มาศึกษาจากผมได้

ผมมีวิธีการการอ่านเกมบาคาร่าในโดยประมาณ 10 แนวทางครับให้ท่านเรียนรู้และก็ให้ท่านจำครับผมหากคุณจำแนวทางการแทงบาคาร่าที่ผมให้ไปได้มันก็จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการเลือกของคุณได้ครับแดงมา 3 แล้วก็ครับผมแดงมา 3 ปีแล้วครับผมตามน้ำเงินประเดี๋ยวพวกเราก็จะเลือกตามน้ำเงินอย่างเดิมครับผม

นะครับก็มิได้เล่นน่ะเล่นอะไรครับผมเล่นเอามั่นใจสักครู่คอยเปิดเปิดการ์ดครับเป็นต่างคนก็มีแนวทางบาคาร่าเป็นของตนเองใช่ไหมขาหากคุณทำความเข้าใจแนวทางนี้เพิ่มเติมอีกมันก็คงจะช่วยเพิ่มเปอร์เซ็นต์การชนะได้จำนวนมากขึ้นครับผมขณะนี้แดงชนะไปช่างเถิดนะคะให้เขาไปนะพวกเราจะมาเอาชนะทุกตามันก็ไม่มีทางเป็นไปได้ครับ

พวกเราเล่นให้ได้ดียิ่งไปกว่าดีมากยิ่งกว่าเล่นให้แพ้ครับสิบตาเสีย 3 ตาก็คุ้มแล้วครับหรือเล่นเล่น Star ชนะ 6-4 อย่างงี้ก็ได้แล้วอย่างงี้ก็ครบแล้วครับเล่นอย่างไรก็ได้นะในความนึกคิดผมนะถ้าหากแทงบาคาร่านะจะเล่นอย่างไรก็ได้ให้มันไม่ขาดทุน 5 บาทก็คือได้ 10 ก็คือได้ครับผม

ขณะนี้ผมจะไปแดงทำไมเนื่องจากสีน้ำเงินมันมา 3 นะฉันมองเห็นป่ะสีน้ำเงิน 3 แท่งไฟแดงครับผมตามสเต็ปเคล็ดลับบาคาร่าผมเลยสีน้ำเงิน 3 ครับผมอามองเห็นป่ะผมบอกมาแล้ว 9-7 ครับ ถัดไปครับผมลงไปที่สีน้ำเงินครับผมลงไปที่สีน้ำเงินเลยเพราะเหตุใดเพราะเหตุใดผมลงไปสถานที่ทำงานคุณจะมีความคิดเห็นว่าแผนภูมิบาคาร่าเนี่ยเคล็ดลับสามเพื่อนครับมันมาเป็นน้ำเงิน 2 แดง 1 ครับ

ให้เรียกแท็กซี่มาหากพบอย่างงี้นะมันจะมาสีละ 1 สีสีละ 2 สีให้พวกเราเลิกร้างสีมากสำหรับบาคาร่าห้องนี้ครับแม้กระนั้นหากคุณไปเล่นห้องใหม่คุณก็จะต้องดูกรด้วยเหตุว่าบาคาร่าบางห้องเนี่ยมันจะออกเป็นสีน้อยครับเช่นสีน้ำเงิน 2 แดง 1 คันไปออกนะครับ บาคาร่าบางครั้งบางคราวจะเป็นอย่างงี้ให้พวกเราเลือกดีๆก่อนให้พวกเราดูดีๆก่อนครับผมออกมาแล้วครับสีน้ำเงินชนะบ่ายครับสักครู่ผมจะเล่นอีกอีกตานึงแล้วกันครับผมเดี๋ยวนี้

ก็บวกมาเยอะแค่ไหนเนี่ยหมื่นหกแล้วครับผมจัดไปที่สีน้ำเงินครับจัดไปที่นำเงินนี้เนี่ยเคล็ดลับสามสหายจะให้ไปคาสิโนแดงนะแต่ว่าผมจะดวงใจผมมาให้ไปสีน้ำเงินครับผม เพราะเหตุว่ามองจากแผนภูมิหลักเนี่ยไม่น่าจะไปแดงนะคงจะไปแล้วเงินมันน่าจะเป็นเขาให้หลัก 2.2 นะแต่ว่าฉันอีก 3 ตัวเนี่ยมันให้ไปแดงครับผม ก็ทดลองดูละกันครับว่าตาล Electric 3 เกินจะแม่นไหมครับแดงสีแต้มมองเห็นหน้าแดงสีแดง 8 แต้มครับก็ราวนี้ครับผมวันนี้ก็ได้ราวๆ 1 4 ก็พอแล้วครับสำหรับวันนี้ขอบพระคุณขอรับ

แหล่งที่มา

https://www.clare-minami16.com/2020/09/10/%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b8%b7%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b8%ab%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%83%e0%b8%99%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b8%9a/

6

อ่ะทดลองไปเรียนรู้ขั้นตอนการดูกราฟหลักก่อนครับผมทดลองแบ่งให้เป็นนะว่าแผนภูมิราคาหลัก เนี่ยมันมีอะไรบ้างครับผม ประเดี๋ยวผมก็จะกล่าวให้ฟังเลยละกันครับ ใหนไหนก็บอกให้ฟังเลยแล้วกันครับผมสำหรับมือใหม่หรือบาคาร่าผู้ที่มีทุนน้อยครับผม

อ่านสีน้ำเงิน 1 แต้มครับผมสีน้ำเงินเก็บแต้มรวมทั้งแดงเพียงแค่ 3 แต้มเองพวกเราแทงไปนะช่างเถอะช่วงนี้พวกเราแพ้ครับมองเห็นนะซึ่งมันมามันมาน้ำเงิน 3 พวกเราจำต้องแทงแดงพวกเราถูกแล้วนะครับ แต่แนวทางเนี่ยผมบอกไปแล้วว่ามันไม่ลดมิได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ครับด้วยเหตุว่าส่วนกับหลักเนี่ยสำคัญๆแล้วครับก็จะมีเขาให้บาคาร่าปิงปองบาคาร่ามังกรครับผมแล้วหลังจากนั้นก็เค้าไพ่บาคาร่า

2.1 เค้าไพ่บาคาร่า 2/2 สำคัญๆและก็จะมีโดยประมาณนี้แหละอย่างที่คุณมองเห็นอย่างก็จะมีข้อบ้องคอมค่าย 2 ตัด 2/53 ตัด 3 มองเห็นไหมแม้กระนั้นถ้าหากมองวิธี 3 ตัวไปด้วยเนี่ย มันก็จะอาจจะเป็นผลให้คุณเล่นง่ายดายมากยิ่งขึ้นครับผมนี่แดง 3 ผมแทงไปสีน้ำเงินครับผมมองนะรอดูใบที่ 3 กลุ่ม 2 แต้มเพลงแว่นมากมายครับผม ได้ครับช่างเถิดพวกเราได้ครับผม

ในตอนนี้มองเห็นไหมว่าถ้าเกิดคุณรู้เรื่องแนวทางการแทงบาคาร่าเป็นเคล็ดลับ 3 เกินเนี่ยผมมีความคิดว่าครับผมมันคงจะช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการเล่นของคุณให้มากยิ่งขึ้นครับ หายนะตามครับหากพวกเรามองจากคอมไพ่บาคาร่าหลักเนี่ยมันจะเป็นในลักษณะของมังกร ละมันเริ่มเป็นมังกรรวมทั้งขอโทษมังกรครับ พวกเราก็เล่นตามภาพมังกรเลยจดจำไว้ครับผมถ้าเกิดผู้ใดกันแน่แทงบาคาร่าไม่ว่าจะเป็นด้วยเคล็ดลับบาคาร่าอะไรก็ตามครับถ้าเกิดพบเค้าไพ่มังกรห้ามทบห้ามตัดหรือพบเขาให้ปิงปองห้ามทบห้ามตัดครับถ้าหากต้องการให้ทบเพียงแค่ตาเดียวพอนะครับผม

เพื่อนฝูงๆลงลงธรรมดาครับผมอ่านสีน้ำเงิน 3 คุณจะมองเห็นและก็เท่าใดสีน้ำเงิน 2 แต้มเองครับเค้าหน้านี้เสมอครับผมในตอนนี้เสมอแนวทางการมองมันก็มองโดยประมาณนี้ครับผมมิได้ยากสำหรับผมนะมิได้ยากแม้กระนั้นถามคำถามว่ามันมันก็ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่ดีครับผม รวมทั้งมีหลายๆคนมากมายครับที่แพ้เนื่องจากการใช้สูตรบาคาร่าครับไม่ว่าจะเป็นสูตรบาคาร่าพ่อเซียนไหนๆก็ตามทีครับ

สูตรบาคาร่าเจ้าดังผมได้ทดลองใช้มาหมดแล้วครับผมปรากฏว่ามันก็ไม่เป็นผลครับผมเล่นไปมันก็แพ้อยู่ดีครับผมมีความรู้สึกว่าเนี่ยถ้าหากคุณยอมทำความเข้าใจฝึกหัดกับเกมบาคาร่าเนี่ยทดลองเล่าเรียนมาจริงๆเนี่ยเล่นเพียงแค่ 2-3 ตาแล้วคุณได้นะคุณเพียงพอผมว่าคุณจะคุ้มกว่าอีกครับในความนึกคิดของผมนะ สีน้ำเงิน 1 แต้มครับแดง 2 แต้มสีน้ำเงิน 9 แต้มและก็พวกเราได้แน่ๆครับออกมาพันนึงละแดง 3 ครับแดง 3

ปัจจุบันนี้เนี่ยเขาให้พวกเราเนี่ยเด่นๆเลยจ๊ะเป็นมังกรจะไปฮับอ่านและเล่นตามมังกรไปครับผมถ้าเกิดพวกเรามองเค้าไพ่บาคาร่า 2 ครับผมให้เป็นนะก็ มันจะมีผลให้การตัดสินใจสำหรับการเล่นของคุณเนี่ยผมมีความคิดว่ามันคงจะทำให้ท่านเล่นง่ายดายมากยิ่งขึ้นครับผมและไม่บีบคั้นแม้กระนั้นขอย้ำครับผมการเล่นบาคาร่าของผมครับผมหรือที่การแทงบาคาร่าผมเนี่ยผมจะมิได้เล่นเป็นเวลายาวนานมากมายครับผมมิได้เล่นแบบเป็นชั่วโมงครับผมผมจะเล่นเพียงแค่ราวๆ 10 นาทีแค่นั้นครับผม
แหล่งที่มา
https://www.aquabelle29.com/2020/09/10/%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b9%88%e0%b8%a1%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b9%88%e0%b8%a1%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b9%88%e0%b8%a1%e0%b9%81%e0%b8%97%e0%b8%87%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%84%e0%b8%b2/

7
                         พอที่จะมาแสดงในเรื่องนี้และถ่ายทอดอารมณ์ออกมาซื้อออกมาให้เราเห็นว่าเขาสามารถช่วยมู่หลานในยามคับขันได้ ผมไม่ติดขัดเรื่องการแสดงของหลิวอี้เฟยเพราะว่าดังเองเป็นคนที่แสดงหนังได้ค่อนข้างมีบุคลิกบทบาทของตัวเองเพราะว่านางเคยแสดงหนังเรื่องทองบริสุทธิ์มาก่อนนางเป็นคนที่มีความสามารถในการแสดงหนังในประเภทนี้ค่อนข้างสูงแต่ถ้าเกิดบุคคลที่ไม่ชอบนางด้วย เรื่องส่วนตัวหรือข่าวคราวที่มีการสวนกระแสออกมาอันนี้ก็ไม่ติดใจอะไรในความคิดของบุคคลส่วนตัวนั้นผมดูที่ผลงานผลงานของนักแสดงแต่ละถ้าใครชอบหมดของมู่หลานที่ไม่ใช่มู่หลานนั่นหมายถึงมู่หลานเป็นสาวสวยเหมือนกับเจ้าหญิงแม้จะเป็นผู้ร่วมลงหรือเป็นดั่งบุรุษที่มีผมยาวแต่ถ้าว่าเธอนั้นมีความสามารถที่จะกดออกจากชายหนุ่มหรือว่าเป็นเจ้าหญิงใน


    ฝันของมนุษย์ทั้งหลายทำให้เธอถูกยกยอขึ้นกว่า 90% ในบรรดาของการฉายหนังหรือเรื่องราวที่ถูกนำมาถ่ายทอดหากใครขัดใจหรือติดขัดเรื่องโลกสวยงามหรือความสวยหรูเราก็คงบอกได้ว่ามู่หลานทุกเวอร์ชั่นจะออกมาในรูปแบบอย่างนี้ครับ เอาเป็นว่าทุกอย่าง ที่ผมกล่าวมานั้นเธอถามพวกเราชอบมู่หลานยิ่งเห็นชุดสีแดงเห็นเธอเป็นเอกลักษณ์ตอนดูก็ลืมทุกอย่างที่เราเคยตั้งแง่ไว้ทั้งหมดเพียงเห็นเธอใส่ชุดแดงเราก็เห็นว่าเธอสวยงดงามเป็นว่าทุกอย่างที่ผมบ่นมาหรือชมมาก็ไม่ใช่ทุกอย่างที่จะตัดสินใจให้

     ทุกคนเอาเป็นว่าดูได้ทุกเพศทุกวัยนะครับ แต่ผมก็เสียดายอย่างเดียวตรงเวลาของตัวหนังซึ่งมันสั้นมันมีการตัดไปตัดมาค่อนข้างจะเร็วกำลังจะอินมันก็ตัดไปซะแล้วถ้าผมเชื่อว่านางมีความละเอียดในแต่ละช่วงเวลาเราจะรักมู่หลานมากกว่านี้เอาเป็นว่าสรุปถ้าเป็นอาหารก็เหมือน เรากินอาหารดีๆที่มันน้อยแต่ก็ไม่อิ่มเท่าไหร่เอาเป็นว่าอาจจะเป็นที่ตัวผมหิวโซก็ได้ที่ตั้งความหวังไว้สักเยอะอย่างไรก็ตามถ้าอยากแนะนำ หนังสักเรื่องหนึ่งในวันหยุดยาวดังที่คาดหวังได้ถึงความบันเทิงดูได้ทั้งความบันเทิงเหมาะสำหรับทุกคนลืมเช็ดลืมนิวตันไปได้เลยดังเรื่องนั้นมันไม่ค่อยเหมาะกับครอบครัวสักเท่าไหร่มีมู่หลานนี้ล่ะครับที่กินขาดยังไม่ต้องสนใจเรื่องนี้มีทุกอย่างที่ควรจะมีในหนังฟอร์มยักษ์มีครบทุกรสชาติจริงๆครับ

https://www.gesterapia.com/2020/09/09/%e0%b9%83%e0%b8%99%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%94%e0%b8%81%e0%b9%87%e0%b9%84%e0%b8%94%e0%b9%89%e0%b8%a4%e0%b8%81%e0%b8%a9%e0%b9%8c%e0%b8%89%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%aa%e0%b8%b1/

8
Online gambling websites do not have to wait to come in and you can guarantee that you can play baccarat.
All types of gambling on casinos or casinos that are open in general. Like the origin of the place too little to the desire of the people who come to use it. As a result, the players who come to play in the back may not be able to enter the game or the betting table they want. Of course, if not from the beginning. The feeling of playing there is less enjoyment and pleasure. But for online gambling Whether it is Baccarat, Slots, Bounce or other games that are open. When gamblers come in and play everywhere they can come and play immediately on the table they want. No waiting, no waiting.

Because online gambling via the Internet, players will only play through the screen. Did not sit in the real place Playback on the screen uses a signal that is sharp and high speed in real time, meaning live broadcasts are seen as if they were sitting in the foreground, with no discrepancies in transmission time. That signal Make it all happen as if a gambler is sitting in front of a real operator. And also with a good and high quality signal transmission system. This makes the web able to support the unrelenting access of geeks from all over the world. Also, players via mobile phones, including people who access through computers. Allows every table to accommodate an unlimited amount of gamblers per round.

In online gambling, all players do not need to line up to sit at the open tables. Because no matter when and what time you come in, you can play at every open table. From now on, playing baccarat will be comfortable, lightning fast. Suitable for the entry of people who have limited time, few hours a day. Because whenever he comes to play he will be able to play at any time. Do not waste time traveling. Wasting time waiting for an empty table As well as playing at an impressive table as well In this way, it is a way of producing money from online gambling which is not problematic, which makes it feel comfortable to play happily. Don't bother to wait any longer.

Although playing this game will be easy to play But even if you feel frustrated or upset before playing, it will reduce your concentration on the game. Accuracy for gambling For reading cards are rarely Winnings will be reduced. Therefore, entering online gambling will not cause a concern. Players do not have to wait. Choose which table to play that table Will change to another table at any time Then you will be happy for earning money in every game.

Pages: [1]